Tiếng Việt English
Áo tắm Hồng Hạnh
Đăng nhập | Đăng ký
Hồng Hạnh đồng tài trợ Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018

Cặp đôi hoàn hảo đi biển mùa hè

Những mẫu trang phục bơi nổi bật và khỏe khoắn cho các cặp đôi trong mùa hè này.

Bạn hẳn đã rất quen thuộc với áo thun đôi và gần đây là sơ mi đôi. Nhưng bạn nghĩ sao nếu có thể cùng chàng sánh bước trên bãi biển hay tại các hồ bơi trong những trang phục bơi được thiết kế dành riêng cho bạn và người ấy?

Trang phục bơi đôi được thiết kế rất linh hoạt với những tông màu sáng và sặc sỡ được khéo léo kết hợp với kiểu dáng hiện đại để có thể vừa đảm bảo được sự quyến rũ, nữ tính cho các bạn gái mà lại không hề giảm đi vẻ manly của chàng.

Cùng bắt tay lên và mix đồ cùng chàng để làm mùa Hè thêm quyến rũ. Những họa tiết sọc đơn giản, hoa văn duyên dáng và tươi sáng, chấm da báo ấn tượng, hay đơn giản là những mảng màu rực rỡ tươi trẻ là những lựa chọn cơ bản cho mùa hè này.

Hãy cùng Tapchilamdep.com nghía qua những mẫu trang phục dành cho các cặp đôi tung tăng trong nắng biển:

Mùa hè luôn là thời điểm thích hợp để các bạn gái "tranh thủ" khoe dáng ngọc với những lớp bikini gợi cảm. Tuy nhiên, cũng đừng quá mải mê mà "bỏ quên" trang phục bơi cho chàng trai của mình.

Nếu mùa hè này bạn ra biển cùng người ấy, hãy nghía qua những bộ đồ bơi “Cặp” dưới đây để bạn và chàng sẽ trở thành “Cặp đôi hoàn hảo” nơi bãi biển hay hồ bơi và sẽ khiến các cặp đôi khác phải ghen tỵ với sự hoà hợp của 2 bạn đấy.

Theo tapchilamdep.com