Tiếng Việt English
Áo tắm Hồng Hạnh
Đăng nhập | Đăng ký
Hồng Hạnh đồng tài trợ Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018

Bí quyết chọn áo tắm theo dáng người

Mùa Hè và việc chọn mua áo tắm cũng là điều cực kỳ “đau khổ” với phái đẹp. Áo tắm thời nay không đồng nghĩa là những mảnh bikini tiết kiệm vải. Bất kể các số đo 3 vòng của các Eva có  lỡ “đề phô” cỡ nào chăng nữa  thì các nhà thiết kế thời trang áo tắm vẫn có thể đem lại sự hài lòng cho phái đẹp.

 

 

alt

 

 

Đồng hồ cát (Hour Glass)


Hình dáng vai rộng bằng hông, vòng eo thon nhỏ thì nàng đang sở hữu thân hình Đồng hồ cát (Hour Glass) đáng mơ ước. Bikini luôn là sự lựa chọn tuyệt vời; họa tiết sặc sỡ hay chi tiết; phần áo và quần có sọc ngang để vai và hông trông rộng hơn và làm nổi bật cái eo ong. Nàng có thể tự tin với nhiều kiểu mẫu đô tắm để “sì tin” cái hình dáng gợi cảm của thì hiện tại.

 


alt

 


Dáng hình trái lê (Pear)

Phần mông và hông lớn và nặng nề hơn so với eo và vai: nàng mang hình dáng của một loại trái Lê (Pear). Điểm nhấn là chọn áo tắm để có thể “thu gọn” cái vòng eo và đánh lạc hướng sự chú ý ở phần dưới cơ thể. Nên chọn áo tắm phần áo có họa tiết hoa, sọc ngang, chấm bi theo chiều ngang và nhiều chi tiết như lớp vải bèo nhún. Phần áo dạng vải ngang, hay áo có dây vai bản lớn (tank top) giúp vai trông rộng hơn. Áo tắm một mảnh (tankini) thì phần áo màu sáng hoặc dạng quần short; Biniki có hoa văn hay kiểu áo thể thao (racer back).

 


altDáng hình chữ nhật (Rectangle)

Vai và hông thiếu cân đối, vòng eo… biển không rõ ràng.  Mang dáng thể hình chữ nhật (rectangle) thì nàng nên chọn kiểu áo tắm liền thân kiểu cổ sâu… hờ hững, hoặc có chi tiết nhún, chéo ở phần eo hay thắt lưng.
 

 

alt

 


Hình dáng trái táo (Apples)

Vòng ngực và thân giữa lỡ nới rộng hơn phần thân dưới. Eva mang hình dáng trái táo…cấm này có thể ngại ngần thử nghiệm với các kiểu áo tắm. Bí kíp với Tankini có thể đánh lạc hướng sự chú ý nơi vùng bụng bằng những họa tiết chút cầu kỳ; phần áo một mảnh trên sáng, dưới tối màu.

 


alt

 


Bí kíp cho các Eva

 

Lỡ sở hữu vòng một khiêm tốn, chọn kiểu áo tắm có gọng đỡ ngực và miếng đệm lót sẽ giúp vòng ngực nàng trông đầy đặn hơn; những đường xếp nếp cũng có tác dụng rất hữu hiệu để tăng kích thước vòng 1


Ngược lại, nếu nàng lỡ cưu mang cái vòng ngực quá khổ thì những chiếc áo tắm liền thân có áo ngực có thể giúp vòng 1 của nàng trông gọn ghẽ hơn.

 

 

alt

 


Vòng bụng lớn?  Don’t worry! Chiếc áo tắm một mảnh cắt xéo xuống vòng eo hay những họa tiết đậm cũng có tác dụng che giấu cái eo… biển bất đắc dĩ này. Nên nói lời từ chối với Bikini


Mông và đùi lỡ… bị to thì nàng nên tránh áo tắm kiểu quần đùi thể thao và chọn áo tắm một mảnh có đường xẻ cao giúp cặp đùi bạn trông thon thả hơn.

 

alt