Tiếng Việt English
Áo tắm Hồng Hạnh
Đăng nhập | Đăng ký
Hồng Hạnh đồng tài trợ Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018

Từ Hạnh Vân khoe dáng nuột cùng áo tắm

Từ Hạnh Vân - Cô đào được mệnh danh là bản sao của Dita Von Teese từng cho ra mắt rất nhiều những bộ ảnh gợi cảm. Bộ ảnh mới không chỉ khai thác triệt để những đường cong nữ tính mà còn phản ánh đúng tên gọi mà cô đào khả ái từng đoạt được là quán quân Miss Bikini 2012. 

Từng tham gia một vài bộ phim nên khả năng diễn xuất của Từ Hạnh Vân càng thêm phần sắc sảo. Bộ phim mới nhất mà nữ diễn viên xinh đẹp tham gia là phim truyền hình dài 60 tập "Ảo ảnh" của đạo diễn Lê Lộc đang được phát  mỗi ngày trên sóng truyền hình.
 

Ảnh minh họa

Không chỉ dừng lại ở những cố gắng không ngừng ở sự nghiệp diễn xuất,  Từ Hạnh Vân còn quyết tâm theo đuổi đam mê âm nhạc. MV "Hư ảo" có mức giá đầu tư khủng 40.000 đô la Mỹ vừa được phát hành là minh chứng cho sự nỗ lực rất đáng được ghi nhận của Từ Hạnh Vân. 

Tuy giọng hát chưa thật sự ấn tượng nhưng về phần hình ảnh và nội dung của MV thật sự được đầu tư nghiêm túc và chọn lọc, khắc họa đậm nét hình ảnh mà cô nàng muốn hướng tới trong thời gian tiếp theo là sexy và gợi cảm, xứng đáng là một trong những MV đáng để thưởng thức.  

Song song với việc phát hành MV, Miss Bikini 2012  cũng đã cho ra mắt song song album single "Hư ảo" để khẳng định với công chúng rằng âm nhạc cũng là con đường phát triển nghề nghiệp lâu dài mà cô lựa chọn song song với điện ảnh.
 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa