Tiếng Việt English
Áo tắm Hồng Hạnh
Đăng nhập | Đăng ký
Hồng Hạnh đồng tài trợ Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018

Diện áo tắm cut-out, Như Thảo khoe đường cong quyến rũ cực độ

Áo tắm một mảnh, tối màu giúp top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2008 khoe lợi thế ngoại hình cân đối, quyến rũ.
Diện áo tắm cut-out, Như Thảo khoe đường cong quyến rũ cực độ - ảnh 1
Trong bộ ảnh thời trang được thực hiện bởi stylist Đỗ Long, nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn, Phan Như Thảo làm người mẫu chính, thể hiện bộ sưu tập áo tắm cut-out của nhà thiết kế Minh Tú.
Diện áo tắm cut-out, Như Thảo khoe đường cong quyến rũ cực độ - ảnh 2
Các thiết kế mùa hè có tông màu đen tuyền, chất liệu co giãn và đường cắt mạnh mẽ, dứt khoát. Trang phục đồ bơi táo bạo ôm trọn vóc dáng, khoe đường cong chuẩn của người mặc.
Diện áo tắm cut-out, Như Thảo khoe đường cong quyến rũ cực độ - ảnh 3
Thiết kế bikini tối màu cũng là chọn lựa yêu thích của nữ diễn viên kiêm người mẫu. Nước da nâu khỏe khoắn, biểu cảm sinh động giúp bộ ảnh thời trang hút mắt.
Diện áo tắm cut-out, Như Thảo khoe đường cong quyến rũ cực độ - ảnh 4
Phan Như Thảo sinh năm 1988 tại Cà Mau. Lợi thế chiều cao 1,73 m và số đo 3 vòng 87-62-92 giúp người đẹp nhanh chóng thành công ở lĩnh vực mẫu ảnh. Ngoài ra, cô cũng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. 
Diện áo tắm cut-out, Như Thảo khoe đường cong quyến rũ cực độ - ảnh 5
Cô từng lọt vào top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt, top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2008 và giải Người mẫu có phong cách trình diễn ấn tượng. Giành giải á hậu cuộc thi nhan sắc tổ chức tại Mỹ nhưng một năm sau người đẹp lên tiếng trả lại danh hiệu với lý do "cảm thấy xấu hổ".
Diện áo tắm cut-out, Như Thảo khoe đường cong quyến rũ cực độ - ảnh 6
Năm 2012, Như Thảo tham gia cuộc thi Người mẫu châu Á (Asia's Next Top Model). Tuy nhiên, cô bị loại sớm ở tập 4. Hiện cô đang thử sức với hai dự án phim mới.

Sưu tầm