Giới Thiệu

Về chúng tôi

Áo tắm Hồng Hạnh là thương hiệu đã từ lâu quen thuộc với Quý khách hàng trên cả nước. Thương hiệu được phát triển lâu dài, trong 20 năm qua đã mang trong mình sứ mệnh “Tôn vinh đường cong tự nhiên của người phụ nữ”. Chúng tôi đã thiết kế ra hàng ngàn sản phẩm áo tắm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, màu sắc rực rỡ, phù hợp mọi lứa tuổi và ngoại hình.

 • Bạn là cô gái trẻ trung
 • Bạn là phụ nữ trung niên
 • Bạn có thân hình lý tưởng
 • Bạn có quá nhiều vết rạn da
 • Bạn có ngấn mỡ thừa

Chúng tôi biết cách khắc phục tất cả những khuyết điểm, hạn chế, phát huy ưu điểm tối đa của khách hàng bằng sự đầu tư bài bản qua từng mẫu thiết kế. Hãy để đội ngũ nhân viên tại các cửa hàng Áo tắm Hồng Hạnh “tư vấn” cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất!

 • Bạn có tự tin sãi bước trên bờ biển cát trắng
 • Bạn có tự tin vuốt ve ánh nắng vàng rực rỡ
 • Bạn có tự tin đắm mình trong dòng nước xanh biếc

Chúng tôi hiểu:

 • 90% phụ nữ Việt Nam không tự tin với ngoại hình của mình.
 • 90% phụ nữ Việt Nam không thích mặc bikini.
 • 90% phụ nữ Việt Nam chưa biết cách chọn áo tắm phù hợp.

Chúng tôi hiểu và nắm bắt được nhu cầu ấy Hồng Hạnh đã đưa ra mục tiêu mang lại những sản phẩm với thiết kế sang đẹp, tôn vinh đường nét kết hợp với các chất liệu màu sắc tôn dáng. Ngoài các trang phục áo tắm và đồ bơi cho tuổi teen, trung niêm, cứng tuổi cả nam và nữ, Hồng Hạnh còn mở rộng các mặt hàng áo tắm cho cả trẻ em với nhiều sự lựa chọn cho các bé khó tính với hàng loạt sản phẩm chất lượng với mức giá rất hợp lý, hơn thế nữa là bạn sẽ được tôn lên mình một sản phẩm tươi trẻ, năng động và đầy sáng tạo.

Cam kết với khách hàng

Với phương chân “ luôn mang đế cho quý khách hàng sự hài lòng và sản phẩm tốt nhất” thì không có gì quan trọng hơn với Hồng Hạnh là nhận được sự tin tưởng lựa chọn và hợp tác lâu dài của khách hàng dành cho Hồng Hạnh, để Hồng Hạnh vươn xa hơn nữa, Hồng Hạnh sẽ luôn không ngừng cố gắn đem đến chất lượng sản phẩm với nhiều mẫu mã sang đẹp cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xứ Mệnh Hồng Hạnh

Sức mạnh của Hồng Hạnh đến từ đội ngủ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, vì vậy Quý khách hàng cần tư vấn hãy đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, tận tâm về sản phẩm, mẫu mã, … hoặc các thông tin chương trình.

Chắc chắn Hồng Hạnh luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất liệu đẹp nhất, mẫu mã bắt mắc nhất và đội ngủ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất, vì vậy quý khách xin hãy yên tâm đến với chúng tôi sẽ được tư vấn chọn lựa trong từng giao dịch, chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của thương hiệu!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu*

Email us

Zalo

0903013913